Roadster bốn cửa Kia Optima A1A đến SEMA

Kia Optima A1A là một trong sáu mẫu concept mà nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc sẽ trưng bày tại triển lãm xe độ SEMA 2015.

 

Dựa trên Optima thế hệ mới nhất, Kia đã loại bỏ mái của chiếc sedan, rút ​​ngắn kính chắn gió và thêm ống thép gia cường trong thân vỏ để đảm bảo độ cứng.

Kia cũng đã chuyển đổi cửa xe vào thiết kế cửa sổ không khung, với bản lề phía sau. Chiếc xe mui trần bốn cửa có đủ chỗ cho 4 hành khách. Nội thất và ghế bọc da mềm màu kem. Ghế sau có thêm tính năng mở rộng tựa tay và giao diện điều khiển trung tâm mới.

Dưới nắp ca-pô của Optima A1A là động cơ tăng áp 183kW bốn xi-lanh kết hợp với hệ thống ống xả hiệu suất cao. A1A nằm trên bộ vành hợp kim 20-inch sáng bóng và hệ thống treo Ksport.

Kia sẽ có sáu chiếc xe concept trưng bày tại triển lãm năm nay ở Las Vegas. Hãng xe này cho đến nay đã tiết lộ hai mẫu xe khác bao gồm Forte Koup Mud Bogger và Sorento Trail Edition.

Mỗi chiếc xe Kia trong triển lãm xe độ năm nay được cho là lấy cảm hứng từ các nền văn hóa xe hơi khác nhau trên khắp nước Mỹ.

Optima A1A được đặt theo tên của đường cao tốc A1A ở Florida. Một phần của đường cao tốc ven biển này chạy giữa St Augustine và những bãi biển Daytona, trong khi một phần khác đi qua Cape Canaveral.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.