Rolls-Royce: Cullinan sẽ đánh bại Bentayga

“Đối thủ truyền kiếp” của Bentley, Rolls-Royce hứa hẹn mẫu SUV sắp tới của hãng sẽ tốt hơn so với Bentayga mới được giới thiệu tại Frankfurt.

 

"Chiếc SUV của Bentley rõ ràng chỉ là số hai; Rolls-Royce là tốt nhất trên thế giới và mô hình của chúng tôi cũng sẽ như vậy. Chúng tôi sẽ mang đến một chiếc xe mới tuyệt vời, một chiếc Rolls Royce chính hãng vào thị trường", CEO Torsten Müller-Otvös khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Auto Express của Anh.

 

Nhiều khả năng mang tên Cullinan, mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce sẽ chia sẻ một số ít các thành phần với BMW X7 sắp tới nhưng sử dụng khung nhôm hoàn toàn mới để giảm trọng lượng. Nó sẽ là thành viên cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Rolls-Royce.

 

Chiếc SUV sẽ sử dụng động cơ V12 nhưng nó có thể trở thành mô hình xăng-điện đầu tiên của Rolls-Royce sau này trong quá trình sản xuất. Chủ yếu nhắm vào thị trường Trung Quốc nên Cullinan sẽ cần phải tuân thủ quy định về nhiên liệu và lượng khí thải nghiêm ngặt mà nước này sẽ thông qua vào đầu thập niên tới.

Rolls-Royce đã xác nhận Cullinan sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018. Tại Hoa Kỳ, nó rất có thể sẽ được bán như là một mô hình năm 2019.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.