Rolls-Royce Dawn Black Badge dành cho khách hàng trẻ

Dòng mô hình Black Badge của Rolls-Royce sẽ tiếp tục phát triển vì hãng sẽ đến Goodwood Festival of Speed ​​diễn ra tuần này tại Anh để giới thiệu một phiên bản mới của Dawn.

Rolls-Royce Dawn Black Badge chỉ có một màu duy nhất: đen. Nước sơn được đánh bóng bằng tay, ngoại thất có bổ sung bằng các chi tiết chrome tối trên viền lưới, các khung đèn pha, các tấm cản, đầu ống xả và biểu tượng Spirit of Ecstasy. Mui trần và da bọc trong cabin cũng là màu đen.

 

Phần thú vị nhất của Dawn Black Badge là ở bên trong. Rolls-Royce đã tạo ra một loại vật liệu mới bằng cách dệt các dải mỏng nhôm hàng không và kết dính chúng với sợi cacbon. Công ty sau đó áp dụng sáu lớp sơn mài, và để trong 72 giờ. Vật liệu này được tìm thấy trên bảng điều khiển và các tấm cửa.

 

Không chỉ đơn thuần là phủ màu đen cho chiếc Dawn, Rolls đã nâng cấp động cơ V12 6,6 lít tăng áp. Nó bây giờ sản xuất 593 mã lực và mô-men xoắn 619 lb-ft, và quay bánh sau bằng hộp số tự động 8 cấp.  

 

Thông tin giá cả và thời gian có mặt trên thị trường của Rolls-Royce Dawn Black Badge vẫn chưa được công bố.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.