Rolls-Royce Dawn đầu tiên giá 750.000 USD

Rolls-Royce Dawn đầu tiên đã được bán tại phiên đấu giá Naples Winter Wine Auction 2016 với giá cuối là 750.000 USD.

 

Người trúng thầu là nhà sưu tập ở California Julian Movsesian. Ông sẽ được nhận xe trong tháng Tư. Chiếc xe sẽ được sản xuất vào cuối tháng này với màu sơn ngoại thất Andalusian và mui màu đỏ Deep Red. Mẫu xe mui trần sang trọng sẽ có nội thất màu trắng Arctic White và chỉ khâu tương phàn màu đỏ Consort Red.

 

Điểm nổi bật khác bao gồm một tấm biển trên ngưỡng cửa đề chữ “Build No.1 for Dawn in North America" và trang trí gỗ Santos Palisander Canadel mà Rolls-Royce mô tả như là một "trang trí thủ công của gỗ Rosewood Ấn độ."

 

Giống như mô hình tiêu chuẩn, sức mạnh của xe được cung cấp bởi động cơ V12 Biturbo 6,6 lít sản sinh 563 mã lực và mô-men xoắn 575 lb-ft. Nó cho phép Dawn tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4,9 giây trước khi đạt mức tốc độ giới hạn là 250km/h. 

Ban đầu, mẫu Rolls-Royce Dawn đầu tiên này được ước tính giá chỉ hơn 400.000 USD và tất cả tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ được ủng hộ cho Quỹ Giáo dục & Trẻ em Naples, quỹ này tài trợ hàng năm cho hơn 40 cơ quan phi lợi nhuận và tác động đến cuộc sống của khoảng 200.000 trẻ em."

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.