Rolls-Royce Dawn “khoác áo mới” phong cách Nhật Bản

Hãng độ xe Nhật Bản cho phép chủ sở hữu Rolls-Royce Dawn trông lộng lẫy hơn bằng cách thêm một gói trang bị cho thân vỏ và bộ vành năm chấu mới.

Wald là một trong những công ty hậu mãi nổi tiếng của Nhật Bản, và nỗ lực mới nhất của công ty đã biến Rolls-Royce Dawn thành một cỗ máy phô trương hơn.

Gói độ của Wald bao gồm các chi tiết mang kiểu dáng hầm hố hơn. Cản trước nổi bật với lưới tản nhiệt lớn, cửa hút khí hình chữ L, đèn LED dọc, hút khí trung tâm cữ lớn với cửa phụ hai bên càng nhấn mạnh thêm chiều rộng của xe.

Ở phía sau, tấm cản mới tiếp tục được sửa đổi theo định hướng thể thao bằng cách thêm một bộ khuếch tán và ống xả tích hợp. Một dải đèn LED màu đỏ có bổ sung thêm một đèn flash ở trung tâm.

Phiên bản tùy chỉnh Wald Dawn nằm trên bộ vành  Duchatlet D41C 22-inch hoàn toàn vừa khít vào chắn bùn. Mỗi vành có 5 chấu nan hoa khá dày.

Nếu bạn sở hữu một chiếc Dawn và cảm thấy cần một kiểu dáng phong cách hơn thì hãy đặt hàng gói độ Wald ngay từ bây giờ.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.