Rolls-Royce giới thiệu Phantom mới vào tháng tới

Rolls-Royce đã tuyên bố sẽ giới thiệu thế hệ tiếp theo của chiếc sedan cao cấp nhất Phantom tại một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại London vào ngày 27 tháng 7.

Hãng xe siêu sang của Anh thông báo rằng họ sẽ ra mắt mẫu Phantom mới nhất tại triển lãm "The Great Eight Phantoms" của công ty, sẽ giới thiệu những mẫu Phantom quan trọng nhất từ ​​92 năm qua. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 7 tại London.

 

Rolls-Royce vẫn đang giữ kín các chi tiết của Phantom thế hệ thứ tám cho đến khi bắt đầu sự kiện, nhưng mẫu sedan lớn dự kiến ​​sẽ chuyển sang một nền tảng mô đun mới được xây dựng chủ yếu từ nhôm. Điều đó có nghĩa là Phantom tiếp theo sẽ không nhỏ hơn mô hình mà nó thay thế nhưng nhẹ hơn đáng kể.

Hình dáng tổng thể của Phantom không có nhiều thay đổi, nhưng sẽ có chi tiết mới để mang lại cho chiếc xe một cái nhìn hiện đại hơn. Sức mạnh sẽ được cung cấp bởi động cơ V12. Rolls-Royce có thể bổ sung thêm một hệ thống hybrid sau đó trong vòng đời của chiếc xe.

Rolls-Royce gần đây đã kết thúc việc sản xuất Phantom VII sau 13 năm.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.