Rolls-Royce hé lộ Phantom 2018

Rolls-Royce đã phát hành một hình ảnh cho thấy cấu trúc hoàn toàn bằng nhôm sẽ là nền tảng cho của Phantom thế hệ tiếp theo.

 

Hình ảnh không tiết lộ nhiều về Phantom mới hay còn gọi là Phantom VIII theo cách nói của Rolls-Royce. Nhưng nó cũng cho thấy độ mở cửa rất lớn và gần như vuông, hoàn hảo cho việc lên xuống xe khu vực phía sau. Cửa sổ vẫn giữ nguyên từ mô hình hiện tại và thậm chí cả vị chí nạp nhiên liệu cũng ở cùng một vị trí.

Nguyên mẫu ngụy trang đã bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm thời tiết lạnh với kiểu dáng đã tiến hóa so với mô hình hiện tại. Dưới lớp ngụy trang, hình dạng tổng thể rõ ràng là của một Phantom mặc dù ít thẳng đứng và các chi tiết hiện đại hơn. Nó trông giống như một sự pha trộn của Phantom và Ghost. Có lẽ Rolls không muốn tạo khoảng cách với người mua Phantom hiện có, trong khi cố gắng để thu hút người mua Ghost ở độ tuổi trẻ hơn. 

Tương tự, ảnh chụp trộm nội thất cho thấy cách bố trí thoáng và thanh lịch tương tự như các xe hiện tại, nhưng với hệ thống thông tin giải trí màn hình kép mới.

Cấu trúc nhôm mới của Phantom cũng sẽ là nền tảng của Ghost/Wraith/Dawn thế hệ tiếp theo. Chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được công bố.

Trong khi đó, nhu cầu đối với Phantom thế hệ hiện tại vẫn rất mạnh sau khi Rolls công bố ngừng sản xuất vào cuối năm nay. Tất cả 50 chiếc Zenith Coupe và Drophead đã được mua hết trong thời gian ngắn, và rất nhiều xe độc bản đang được khách hàng ủy nhiệm Bespoke thực hiện. Mặc dù Phantom dự kiến ​​sẽ kết thúc sản xuất vào ngày 31 tháng 12 nhưng giao hàng sẽ tiếp tục trong năm 2017, đó là khoảng thời gian bộ phận Bespoke hoàn thành các mẫu xe được ủy quyền.

Phải 2 năm nữa Phantom thế hệ tiếp theo mới được đưa ra nhưng năm 2017 sẽ nóng với những thông tin về Rolls-Royce SUV.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.