Rolls-Royce Phantom Nautica lấy cảm hứng từ du thuyền

Bộ phận Bespoke của Rolls-Royce đang cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của Phantom, một trong những chiếc xe sang trọng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Được đặt tên là Nautica Edition, chiếc limousine được thiết kế lấy cảm hứng từ các du thuyền cổ điển. Giống như những cơn sóng đại dương, ngoại thất được hoàn thành trong hai tông màu trắng Orchid White và xanh Arabian Blue. Chạy ngang thân xe là sọc nhỏ màu xanh kết thúc bằng motif mỏ neo trên chắn bùn.

 

Bên trong, cabin cũng mang âm hưởng của du thuyền sang trọng lý tưởng. Bảng công cụ với đồng hồ trắng nằm phía trước của người lái xe, trong khi ốp gỗ Tudor Oak và khảm gỗ hoàng dương bao quanh cả người lái và hành khách. Gỗ Tudor Oak cũng được tìm thấy trên cửa xe.

 

Thêm sự sang trọng cho nội thất là ghế ngồi bọc da Forest Fall với viền ghế màu xanh Navy Blue. Điểm đặc biệt nhất của cabin có lẽ là một la bàn bespoke gọn gàng nằm khuất trong một ngăn kéo ở bảng điều khiển trung tâm.

Phantom Nautica chỉ là một trong những mẫu Rolls-Royce làm nổi bật chiến dịch "Cảm hứng ở mọi nơi" của hãng.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.