Rolls-Royce Phantom VII cuối cùng

Rolls-Royce đã xuất xưởng chiếc Phantom VII cuối cùng và sau đó một Phantom hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Rolls-Royce Phantom cuối cùng của thế hệ thứ bảy đã lăn bánh ra khỏi dây chuyền lắp ráp Goodwood, Anh. Mô hình này đã được bán cho một nhà sưu tập giấu tên ở thị trường tay lái bên phải.

 

Nhà sưu tập này đã làm việc chặt chẽ với Rolls-Royce để tùy chỉnh một số khía cạnh của chiếc xe. Đáng chú ý, khảm hoa văn trên bảng điều khiển và trên các tấm cửa là để tưởng nhớ đến con tàu biển đã đi khắp nơi trên thế giới trong những năm 1930. Những chiếc ghế và các tấm cửa được bọc da Powder Blue, trong khi mẫu thêu hai tông màu gợi lên những con sóng.

 

Đồng hồ trên bảng điều khiển giống như các đồng hồ đài phát thanh được tìm thấy trong tàu biển. Nó có 24 múi giờ tích hợp và lái xe có thể lựa chọn bằng cách vặn vòng đệm trên đồng hồ. Một đồng hồ giống hệt như vậy được gắn trên vách ngăn  khoang hành khách phía trước và phía sau.

 

Chủ sở hữu chọn Blue Velvet, một màu sắc mang đến cho chiếc Phantom vẻ tao nhã, đầm thấp. Nó nổi bật với đôi sọc trắng và biểu tượng đại dương trên cả chắn bùn. Cuối cùng, vành xe hợp kim của Phantom được bao bọc bởi lốp whitewall.

 

Phantom cuối cùng đại diện cho phần cuối của một quá trình sản xuất 13 năm, nhưng Rolls-Royce sẽ giới thiệu một mô hình hoàn toàn mới trước khi kết thúc năm nay. Theo tin trước đó, Phantom mới sẽ sử dụng nền tảng nhôm và thiết kế tiến hóa chứ không đơn giản chỉ là đổi mới.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.