Rolls-Royce Phantom VIII giá 450.000 USD

Rolls-Royce đã giới thiệu chiếc Phantom mới, mẫu xe cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của hãng.

Trong khi giới thiệu Phantom VIII hôm thứ Năm, giám đốc điều hành Rolls-Royce Torsten Müller-Ötvös đã gọi chiếc xe thế hệ thứ 8 là biểu tượng, một tác phẩm nghệ thuật, "một biểu tượng thống trị về sự giàu có và thành tựu của con người" - chiếc xe phù hợp với "một người sành hàng siêu sang cực đoan".

 

Được công bố lần đầu tiên vào năm 1925, Phantom là một trong những chiếc ô tô lâu nhất trên thế giới và là một trong những chiếc xe được biết đến nhiều nhất.

Với phiên bản mới nhất, Rolls-Royce vẫn giữ được vẻ ngoài khoẻ khoắn của chiếc xe và lưới tản nhiệt đặc biệt nhưng lại có những thay đổi đáng kể về thiết kế và công nghệ. Tại buổi họp báo hồi tháng trước ở Hollywood, Müller-Ötvös cho biết công ty đã tạo ra chiếc Phantom VIII – với giá từ khoảng 450.000 USD - là "Phantom hoàn toàn mới ... và không phải là một thế hệ thứ bảy sửa đổi".

 

Trong số những nâng cấp bao gồm động cơ V12 turbo 6.75 lít mới; khung nhôm hoàn toàn bằng nhôm nhẹ, cứng  và êm hơn; cao hơn một chút ở phía trước; Và bảng điều khiển mà chủ sở hữu của Phantom có thể chuyển thành một tác phẩm nghệ thuật (ví dụ như bằng cách trưng bày hoa sứ phía sau Gorilla Glass).

 

Ngoài ra còn có một tính năng gọi là "Embrace". Rolls-Royce mô tả nó như sau: "Khi chủ nhân ngồi vào xe, một trợ lý hoặc người chăm sóc bước tới và nhẹ chạm vào cảm biến trên tay cửa để nó thầm thì đóng theo cách riêng của nó, bao bọc những người cư ngụ trong 'The Embrace'. "

 

Không có giới hạn nào về số lượng Phantom VIII, mặc dù Rolls-Royce chỉ sản xuất một số lượng nhất định mỗi năm để duy trì tính độc quyền. Năm 2016, hãng đã bán được trên 4.000 xe.

Trong một cuộc phỏng vấn, Müller-Ötvös cho biết cơ sở khách hàng của Rolls-Royce  gần đây đã trẻ hóa “một cách đáng kinh ngạc”, và cho biết thương hiệu này nhận thức được sự cần thiết phải thu hút lớp khách hàng mới.

 

Ông nói: "Nhân khẩu học trên toàn thế giới của các cá nhân cực kỳ giàu có đang thay đổi rất nhiều. "Họ ngày cảng trẻ hơn. Chúng tôi đã chứng kiến ​​điều đó và thậm chí chúng tôi dự đoán điều đó, và nếu bạn không đáp ứng được nhu cầu của họ thì thương hiệu của bạn có thể bị lỗi thời và chết tại một thời điểm nào đó."

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.