Rolls-Royce Phantom với màu sơn độc nhất vô nhị

Rolls-Royce đang chứng tỏ tài năng của bộ phận Bespoke thông qua một mẫu Sunrise Phantom Extended Wheelbase độc đáo.

Điểm nổi bật chính của chiếc xe là một loại sơn đặc biệt mà theo Rolls-Royce, nó sẽ đón những tia nắng của mặt trời suốt cả ngày để tạo ra một "sự lấp lánh nổi bật nhưng tinh tế." Cần phải nhìn tận mắt mới có thể tin điều đó, nhưng điều này nghe có vẻ khá ấn tượng và chắc chắn sẽ rất thích thú khi nhìn vào chiếc xe.

 

Màu sơn hồng là một màu “kén khách” nhưng bằng cách nào đó, Rolls-Royce làm cho màu hồng này trông khá thích hợp với Phantom Extended Wheelbase, ngoài ra còn có điểm nhấn màu vàng nổi bật lên tùy thuộc vào nguồn sáng.

 

Rolls-Royce nói thêm, tùy thuộc vào thời gian trong ngày và cường độ ánh sáng mặt trời, màu sắc sẽ dần được tiết lộ trong các vạch giống như một kính vạn hoa.

 

Ngoại thất đáng yêu được kết hợp với một cabin gồm ghế da Sunrise ấn tượng không kém và các chi tiết trang trí Dark Spice. Các chi tiết gỗ trang trí trên bảng điều khiển và vô lăng, tấm cửa và trên bảng điều khiển trung tâm phía sau. Một điểm nhấn cuối cùng là tấm gỗ trang trí thanh lịch đã được trang hoàng đẹp đẽ hơn nữa bằng một biểu tượng Spirit of Ecstasy dát vàng.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.