Rolls-Royce Phantom Zenith Collection “tạm biệt” thế hệ thứ 7

Rolls-Royce đã tiết lộ phiên bản đặc biệt Phantom Zenith Collection, đánh dấu sự kết thúc cho thế hệ thứ bảy của Phantom Coupe và Drophead Coupe.

Hãng xe sang của Anh đã bán hết tất cả 50 chiếc dự kiến sản xuất trước khi giới thiệu cho công chúng. Mỗi chiếc có khả năng sẽ được tùy biến bởi khách hàng cùng với một vài tính năng để phân biệt phiên bản sản xuất cuối cùng với những phiên bản thông thường trước đó.

 

Phantom Zenith Collection được thiết kế cửa hậu có kệ kính để dành cho các buổi dã ngoại. Một tủ làm lạnh sâm banh giữ hai chai bubbly hoàn ướp lạnh và sẵn sàng đổ vào tám chiếc ly Rolls-Royce.

 

Ngoài các chất liệu cao cấp thông thường, nội thất Zenith tự hào khắc laser địa điểm ra mắt toàn cầu cho phiên bản thử nghiệm của mỗi chiếc xe, trong đó có Villa D'Este và Hồ Geneva. Ngăn kéo trung tâm có một hộp nhôm đánh bóng di động, khắc số VIN của chiếc xe.

 

Các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ chủ đề màu sắc của các mô hình Rolls-Royce lịch sử. Màu sơn Madeira Red và Jubilee Silver gợi nhớ Phantom II của những năm 1930, trong khi màu sơn Midnight Blue và Arctic White giống như Phantom II Continental.

 

Rolls-Royce đang hướng tới Phantom thế hệ thứ tám, sử dụng nền tảng kiến ​​trúc bằng nhôm hoàn toàn mới mà sau này sẽ lan rộng trên toàn bộ đội hình xe của hãng.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.