Rolls-Royce Sweptail độc bản

Một chiếc Rolls-Royce mới được tung ra nhằm giành chiếc vương miện là chiếc xe mới đắt nhất từng được bán.

Rolls-Royce Sweptail là một chiếc xe hai chỗ ngồi độc bản có trị giá 10 triệu bảng Anh (hơn 12,8 triệu đô la Mỹ). Dự án bắt đầu vào năm 2013 khi một khách hàng tiếp cận công ty để yêu cầu sản xuất một tourer mang phong cách speedsters đuôi thuyền của đầu thế kỷ 20.

 

Rolls-Royce đã không tiết lộ danh tính của người mua, chỉ nói rằng ông là một "chuyên gia và người sưu tập các mặt hàng đặc biệt, độc bản, bao gồm cả siêu du thuyền và máy bay tư nhân."

Đầu xe được chiếm lĩnh bởi một lưới tản nhiệt bằng nhôm đánh bóng thủ công có kích thước lớn nhất trong số lưới tản nhiệt Rolls-Royce hiện đại. Đặc điểm nổi bật nhất của chiếc xe là mui dốc lượn từ bên trong cột trụ đến một điểm ở đuôi, kính toàn cảnh quét rộng. Phía trước có góc vuông lớn và phía sau nhấn mạnh kết nối với những chiếc du thuyền sang trọng.  

 

Sweptail được giới thiệu tại Concorso d'Eleganza Villa d'Este ở Ý, như là một minh chứng cho khả năng sáng tạo của bộ phận chế tạo thân vỏ của Rolls-Royce.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.