Rolls-Royce Wraith 2017 lộ diện

Một tay săn ảnh nghiệp dư tại Đức đã cho chúng ta hình ảnh đầu tiên của Rolls-Royce Wraith phiên bản mới.

 

Đúng với truyền thống, Rolls-Royce sẽ chỉ thực hiện một số thay đổi nhỏ về thẩm mỹ cho Wraith. Hình ảnh chụp được tại Đức cho thấy bản cập nhật sẽ bao gồm đèn pha LED lấy cảm hứng từ  Ghost Series II, các tấm cản trước và sau được thiết kế lại và một bộ vành xe hợp kim mới. Cabin sẽ nhận được một hệ thống thông tin giải trí được cập nhật, và người mua có thể chọn lựa nhiều loại gỗ trang trí hơn.

Còn quá sớm để dự đoán liệu hãng xe sang của Anh có thực hiện nâng cấp về cơ khí hay không. Wraith hiện tại được trang bị động cơ V12 6,6 lít twin-turbo tăng áp truyền 624 mã lực và mô-men xoắn 590 lb-ft tới các bánh sau thông qua hộp số tám tốc độ tự động. Wraith có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4,4 giây.

Phiên bản cập nhật của Rolls-Royce Wraith có khả năng chưa sẵn sàng ra mắt tại Geneva Auto Show mở cửa vào đầu tháng Ba, nhưng sẽ không ngạc nhiên khi thấy chiếc coupe lớn lần đầu tiên tại Paris Motor Show vào mùa thu này. Dù thế nào thì phiên bản mới của Wraith cũng sẽ đến showroom như là một mô hình năm 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.