Rolls-Royce Wraith cảm hứng từ âm nhạc

Rolls-Royce đã tiết lộ thêm một mô hình độc đáo Wraith lấy cảm hứng từ âm nhạc với một hệ thống âm thanh 1300W.

 

Torsten Müller Otvos, giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars nhận xét, chiếc xe "thu hút những người tìm đến Rolls-Royce với mong muốn có một chiếc ô tô độc đáo và sáng tạo".

Nhà sản xuất xe sang của Anh giải thích, Wraith Inspired by Music "pha trộn các thành phần tốt nhất" với "kỹ năng của các chuyên gia nổi tiếng nhất trong lĩnh vực của họ". Những đặc tính và "vật liệu quý" được sử dụng trong hệ thống âm thanh được bộ phận Bespoke Audio "làm cho nổi bật", tạo ra "âm nhạc độc nhất".

Ngoại thất của Wraith Inspired by Music hoàn thành trong màu đồng Lyrical Copper. Bên trong cabin nổi bật là lưới tản nhiệt của loa được "tái tưởng tượng", trình bày theo chủ đề đồng và khắc chữ 'Bespoke Audio'. Lót cửa và thảm trải sàn được chế tác từ da "dệt tinh". Ngoài ra còn có các chi tiết trang trí màu đồng trên cửa.

 

Theo Rolls-Royce, hệ thống âm thanh Bespoke Audio 1300W, 18 loa được chế tạo bởi một đội ngũ các kỹ sư âm thanh ô tô tài năng nhất thế giới. Nó được phát triển trong hai năm và trong quá trình này, đội ngũ đã làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế nội thất của Rolls-Royce. Hệ thống này có hai loa bass, bảy loa tweeter và bảy loa tầm trung.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.