Rolls Royce Wraith độc bản cảm hứng từ phim “Thanh tra Morse”

Rolls-Royce tạo ra studio thiết kế Bespoke với mục đích tạo điều kiện cho khách hàng chế tạo một chiếc xe theo bất kỳ cách nào mà họ muốn.

 

Rolls-Royce Bespoke sản xuất xe ô tô với tất cả các cách trang trí theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng, từ màu sắc đến vật liệu nội thất độc đáo, nhưng mẫu Rolls Royce Wraith độc bản lần này đặc biệt hơn rất nhiều so với các chủ đề trước đây.

 

Don Brinkerhoff, người sáng lập kiêm CEO của Lifescapes International, là một khách hàng lâu năm của Rolls-Royce và một fan hâm mộ của loạt phim thám tử "Thanh tra Morse" . Khi đặt hàng chiếc Wraith mới nhất, Brinkerhoff quyết định kết hợp hai tình yêu của ông và làm việc với đội ngũ thiết kế của Rolls-Royce Bespoke để tạo ra một chiếc xe lấy cảm hứng từ chiếc Jaguar Mark II của Thanh tra Morse. Rolls-Royce chọn màu sắc Wraith phù hợp với bộ phim. Kết quả là một chiếc xe nổi bật duy nhất sẽ không bị nhầm lẫn với bất cứ xe nào khác ra đời.

 

Thanh tra Morse của Colin Dexter là ngôi sao của 13 tiểu thuyết được viết từ năm 1975 đến năm 1999. Các cuộc phiêu lưu của thanh tra Morse đã lên sóng truyền hình của Anh từ năm 1987 đến năm 2000, trong đó John Thaw thủ vai chính.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.