Rolls-Royce Wraith lấy cảm hứng từ phim

Rolls-Royce Wraith 'Inspired by Film' sẽ kỷ niệm bộ phim ra mắt Wraith của công ty, "And the World Stood Still" và nó đã được lưu vào viện lưu trữ British Film Institute National Archive.

Chuyên viên cao cấp của BFI về phim không hư cấu, Patrick Russell nói: "Chúng tôi chọn 'And the World Stood Still' để bảo quản vì nó là một ví dụ nổi bật và từng đoạt giải thưởng trong ngành làm phim quảng cáo doanh nghiệp hiện đại. Đó là một ứng dụng mạnh mẽ của phim với mục đích giới thiệu sản phẩm, thực hiện với nghề thủ công hoàn hảo."

 

Phiên bản đặc biệt Wraith lấy cảm hứng từ bộ phim có ngoại thất hai tông màu bạc và biểu tượng Spirit of Ecstasy trang trí mui xe. Nội thất được trang bị da Anthracite đối lập với các chi tiết Casden Tan.

 

Không có thay đổi được thực hiện dưới mui xe, nên bản đặc biệt vẫn chạy bằng động cơ 6,6 lít twin-turbo V12 sản sinh 624 mã lực và mô-men xoắn 590 lb-ft.

Phiên bản đặc biệt Wraith sẽ ra mắt trong tuần này tại triển lãm ôtô New York.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.