Rolls-Royce Wraith mang cảm hứng thời trang

Rolls-Royce đã công bố kế hoạch giới thiệu “Wraith – Inspired by Fashion” tại một sự kiện độc quyền tại New York vào ngày 08/05.

Chiếc coupe sang trọng sẽ được tiết lộ tại viện PRATT ở New York, ngôi trường nổi tiếng trên toàn thế giới về việc đào tạo ra các chuyên gia về nghệ thuật và thiết kế. Mẫu xe xuất sắc này sẽ xuất hiện tại sân khấu trung tâm trong sự kiện “Women of Influence in the Business of Style” của viện PRATT.

Sang trọng hiện đại và thời trang cao cấp sẽ “tay trong tay” với phiên bản mới nhất của Wraith. Nhà thiết kế Michelle Lusby của Rolls-Royce Motor Cars cho biết: ‘Wraith – Inspired by Fashion’ cung cấp một nền tảng tinh tế để tạo ra một phong cách xe hơi hấp dẫn, táo bạo và quyến rũ, và tôi mong muốn được chia sẻ công việc của chúng tôi với thế giới tại sự kiện ở New York".

 

Wraith – Inspired by Fashion cũng là chủ đề của buổi chụp ảnh diễn ra trong nhà máy sản xuất của hãng ở miền Nam nước Anh. Rolls-Royce đã cung cấp một vài hình ảnh chụp một phần khiến cho người hâm mộ càng tò mò hơn về chiếc xe.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.