Sedan BMW 1-Series 2017 đối đầu Audi A3

Mẫu sedan BMW 1-Series 2017 mà nhiều người mong chờ cuối cùng đã được hãng xe Đức tiết lộ.

Đối thủ đáng gờm của Audi A3 và Mercedes-Benz CLA đã nhiều lần bị bắt gặp chạy thử nghiệm trong hai năm qua. Năm ngoái, ‘Concept Compact Sedan’ đã được tiết lộ tại sự kiện Auto Quảng Châu ở Trung Quốc, cung cấp cái nhìn rõ ràng về những gì sẽ xảy đến với 1-Series.

 

Tuy nhiên, mẫu xe nhỏ mới nhất của BMW sẽ được cung cấp độc quyền cho thị trường Trung Quốc đang bị ám ảnh bởi sedan. Phát triển như là một dự án hợp tác giữa BMW và đối tác Trung Quốc Brilliance Auto, 1 Series sedan sẽ được sản xuất tại Trung Quốc cùng với SUV X1 và 2 Series Active Tourer. 

Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, danh sách trang bị và thời gian ra mắt vẫn được công bố. Các tin tức trước đó cho thấy 1 Series sedan được xây dựng trên nền tảng 'UKL' dẫn động bánh trước chia sẻ với Mini và 2 Series Active Tourer. Kích thước mô hình mới chưa được xác nhận, nhưng có thể mong đợi 1 Series sedan sẽ cung cấp không gian hành khách rộng rãi - một điểm cộng cho bất kỳ chiếc xe nào bán ra ở Trung Quốc.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.