Siêu phẩm hoang dã Dartz Black Alligator SUV

Hãng độ xe Dartz, trụ sở tại Latvia, nổi tiếng với những sáng tạo khiến khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đang chuẩn bị giới thiệu một mô hình hoàn toàn mới được gọi là Black Alligator.

Black Alligator được đặt tên theo một máy bay trực thăng được sử dụng bởi quân đội Nga. Nền tảng là Mercedes-AMG GLS63, nhưng Dartz đã cho nó một thân vỏ hoàn toàn được thiết kế lại với một phong cách nam tính hơn. Nhìn vào Black Alligator từ phía trước, khó có thể nói đó là một chiếc Mercedes.

 

Thân vỏ là sự kết hợp của Kevlar và sợi carbon, và những bức ảnh Dartz tiết lộ cho thấy chiếc xe được ngụy trang, mạ vàng và màu đen hoàn toàn. Người mua người lo sợ cho sự an toàn của họ có thể đặt một phiên bản bọc thép đầy đủ của Black Alligator với thân bỏ bằng titan mạ Kevlar.

 

Động cơ V8 5.5 lít twin-turbocharged của GLS63 vẫn được giữ lại, nhưng nó đã được nâng cấp các thành phần nội bộ (như các thanh nối và trục khuỷu) và tăng áp lớn hơn để tạo ra công suất từ 700 đến 1.600 mã lực. Nghe có vẻ giống như người mua có thể lựa chọn nhiều mức công suất khác nhau. Tám xi lanh quay tất cả bốn bánh xe thông qua một phiên bản tăng cường của hộp số tự động tiêu chuẩn.

 

Dartz Black Alligator sẽ ra mắt chính thức trong những tháng tới với thẻ giá bảy chữ số chưa bao gồm các tùy chọn và các loại thuế. Về cơ bản, giá cả không phải là một mối quan tâm đối với đối tượng mục tiêu của Black Alligator. Dartz tự hào về việc xây dựng chiếc xe cho tỷ phú, siêu sao, các vị tướng, và các nhà độc tài.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.