Sự khác biệt của Civic Hatchback 2017 bản châu Âu

Chưa đầy hai tuần trước khi ra mắt công chúng thế giới tại Paris vào ngày 29/9, Honda đã công bố phiên bản châu Âu của Civic Hatchback mới.

Sự khác biệt duy nhất có thể nhìn thấy giữa mô hình đặc điểm kỹ thuật châu Âu và Bắc Mỹ đã được giới thiệu đầu tiên vào tháng 8 là các dấu hiệu hai bên màu hổ phách, vị trí của ống xả đôi của phiên bản Sport ở bên phải mô hình Bắc Mỹ và ở trung tâm của cản sau trên phiên bản châu Âu.

 

Tại châu Âu, Civic hatch mới sẽ ra mắt với hai động cơ turbo tăng áp xăng bao gồm động cơ 1,0 lít ba xi-lanh 127hp và động cơ 1,5 lít bốn xi-lanh cung cấp 180hp, cả hai đều dẫn động bánh trước thông qua hộp số 6 tốc độ tiêu chuẩn hoặc CVT tùy chọn. Một phiên bản sửa đổi của động cơ 1,6 lít turbo diesel 118hp sẽ được bổ sung vào danh mục trong nửa sau của năm 2017.

 

Trong khi đó, phiên bản Bắc Mỹ sẽ sử dụng động cơ 1,5 lít tăng áp xăng bốn sản xuất 174hp đi kèm hộp số CVT ở cấp trang bị LX, EX và EX-L; và LX với hộp số sàn 6 tốc độ. Cấp trang bị Sport và Touring Sport có công suất 180hp và mô men xoắn 162 lb-ft khi trang bị hộp số CVT, và 180hp và 177 lb-ft trong cấp Sport với hộp số sàn 6 cấp.

 

Một model thể thao Civic Type R trang bị động cơ 2,0 lít tăng áp dự kiến ​​sẽ sản sinh hơn 300hp sẽ xuất hiện trong năm tới để cạnh tranh với Ford Focus RS. Honda hứa hẹn cải thiện khoảng trống chân và vai cho hành khách, đồng thời tăng dung tích khoang chứa đồ lên 478 lít.

 

Civic 2017 cho thị trường toàn cầu đã bắt đầu đi vào sản xuất tại nhà máy của Honda ở Swindon, Anh. Mô hình này sẽ được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Canada. Honda cũng sẽ cung cấp Civic Sedan mới ở châu Âu, nhưng mô hình bốn cửa sẽ được sản xuất tại Gebze, Thổ Nhĩ Kỳ và bán ra thị trường vào đầu năm tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.