Subaru Crosstrek thế hệ mới nhẹ và hiệu quả hơn

Subaru đã công bố kế hoạch giới thiệu thế hệ tiếp theo của Crosstrek tại Geneva Auto Show sắp tới.

Suzuki Crosstrek 2018 – hay còn có tên gọi khác là XV - sẽ được dựa trên cơ sở Impreza đã ra mắt năm ngoái. Cũng giống như mô hình hiện tại, nó sẽ có khoảng trống gầm lớn hơn và nhiều chi tiết bổ sung như trang trí nhựa đen trên các vòm bánh xe và các tấm rocker, khiến cho chiếc xe trông hầm hố. Một hình ảnh chụp một phần chiếc xe được công bố trên trang web chính thức của Subaru giúp khách hàng hình dung được phần nào về Crosstrek.

 

Một nền tảng hoàn toàn mới chia sẻ cùng một số mô hình trong những năm tới sẽ làm cho Subaru Crosstrek nhẹ, hiệu quả và lái thú vị hơn so với mô hình hiện tại. Công nghệ EyeSight sẽ là tùy chọn cho các biến thể cấp trạng bị cao.

Về mặt cơ khí, Crosstrek sẽ giống với Impreza. Điều đó có nghĩa là sức mạnh sẽ được cung cấp bởi một động cơ 4 xi lanh 2,0 lít, công suất 152 mã lực và mô-men xoắn 145 lb-ft. Người mua có thể lựa chọn giữa hộp số sàn hoặc hộp số CVT. Hệ thống dẫn động 4 bánh đối xứng của Subaru sẽ là trang bị tiêu chuẩn.

Mẫu Crosstrek ra mắt tại Geneva trong tháng ba sẽ là mô hình phiên bản châu Âu. Thông tin chi tiết về phiên bản Hoa Kỳ chưa được công bố, nhưng khách hàng Mỹ sẽ không ngạc nhiên khi nhìn thấy nó tại New York Auto Show trong tháng tư. Dự kiến chiếc xe sẽ có mặt tại showroom vào cuối năm nay với vai trò là mô hình 2018.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.