Subaru giới thiệu mẫu hybrid thứ hai

Sau XV CrossTrek, Subaru giới thiệu mẫu hybrid thứ hai được gọi là Impreza Sport Hybrid.

Subaru vẫn chưa phát hành bất kỳ thông số kỹ thuật nào về mô hình này nhưng có thể dự đoán hệ thống truyền động sẽ được chia sẻ với XV Crosstrek Hybrid crossover vì cả hai đều dựa trên cùng một khung gầm.

Hệ thống hybrid của Subaru XV CrossTrek bao gồm động cơ 2.0L boxer với một động cơ điện nhỏ 13,4 mã lực, cung cấp  tổng công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 163 lb-ft, cao hơn 12 mã lực và 18 lb-ft so với XV thông thường. Thật không may, hộp số CVT là lựa chọn duy nhất vì động cơ điện và hộp số được thiết kế thành một khối.

Về phong cách, Impreza Sport Hybrid nhận được những nâng cấp nhỏ để phân biệt với người anh em chạy xăng. Trong khi Impreza tiêu chuẩn có ba phần riêng biệt tạo mũi xe thấp hơn thì bản Hybrid kết hợp chúng thành một lưới tản nhiệt lớn kéo dài chiều rộng của phần phía trước, tích hợp hai đèn sương mù ở mỗi góc.

Những phần màu đỏ và trắng của đèn hậu đã được thay bằng một ống kính rõ ràng với một mảnh hình chữ D nhỏ màu đỏ. Quanh gầm xe là một viền trắng bạc kéo dài đến phía sau.

Impreza Sport Hybrid sẽ được bán tại Nhật Bản vào mùa hè này. Subaru vẫn chưa có kế hoạch bán chiếc xe này tại các thị trường khác.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.