SUV thứ hai của Bentley có thể là xe điện

Các quan chức Bentley đã nhiều lần ám chỉ sẽ sản xuất một mẫu SUV thứ hai, nhỏ hơn Bentayga hiện hành.

Tuy nhiên, để phân biệt SUV thứ hai với Bentley Bentayga và giúp Bentley tiến gần vị trí dẫn đầu xe điện hiện nay, có thể Bentley sẽ trang bị cho chiếc xe hệ thống truyền động điện thuần túy. 

 

Giám đốc kỹ thuật Rolf Frech nói: "Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe như vậy [SUV nhỏ] thì chúng tôi đang tìm cách để kết hợp với các khả năng chạy điện hoàn toàn. Nó chỉ có ý nghĩa khi bạn có khách hàng mới đến với thương hiệu."

Nhãn hiệu Audi cùng thuộc tập đoàn Volkswagen đang lên kế hoạch khởi động SUV điện Audi e-tron vào năm 2018. Có thể Bentley sẽ phát triển riêng mẫu SUV của mình nhưng chia sẻ cùng kiến trúc.

Nhưng trước khi Bentley bước vào phân khúc xe điện, hãng sẽ bắt đầu tung ra plug-in hybrid. Hồi tháng Giêng, Giám đốc điều hành của Bentley Wolfgang Dürheimer tiết lộ mỗi mô hình trong dòng sản phẩm của hãng sẽ cung cấp một phiên bản plug-in hybrid. Công nghệ này đầu tiên sẽ xuất hiện trong Bentayga, dự kiến vào năm 2018.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.