Suzuki Alto thêm phiên bản thể thao

Suzuki đã giới thiệu một phiên bản mạnh mẽ hơn của chiếc xe thành phố Alto tại quê nhà Nhật Bản.

 

Với tên gọi Alto Works, chiếc xe trang bị động cơ 660cc ba xi-lanh của Alto Turbo nhưng đã cải tiến để nâng công suất từ 64 mã lực lên 74 mã lực. Mức tăng công suất trên không nhiều nhưng lại có ý nghĩa với một chiếc xe có trọng lượng chỉ 590kg.  Sức mạnh tăng thêm được bổ sung bởi một phản ứng ga nhanh hơn, hệ thống treo và hệ thống lái điều chỉnh lại.

 

Dẫn động bánh trước và hộp số sàn 5 cấp là trang bị tiêu chuẩn. Người mua có thể đặt hàng hệ thống dẫn động 4 bánh, hộp số tự động, hoặc cả hai.

 

Nhìn bề ngoài, Alto Works khác biệt với Alto Turbo ở vành hợp kim 15-inch và đề can bên phải phía trên tấm rocker. Cabin trang bị ghế xô Recaro cho hành khách phía trước, đồng hồ đo mới, chỉ khâu tương phản màu đỏ trên ghế và xung quanh cần số, trang trí giả sợi carbon và đầu pedal bằng thép. Suzuki đã bỏ hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng Alto nhằm giảm trọng lượng.

 

Suzuki Alto Works hiện đang được bán tại Nhật Bản với giá hơn 1,5 triệu Yên, tương đương  12.500 USD. Suzuki vẫn chưa có kế hoạch bán Alto Works ở các thị trường khác.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.