Suzuki Vitara tái sinh

Suzuki sẽ ra mắt Vitara mới tại Paris Motor Show và chiếc SUV nhỏ gọn này sẽ có mặt trên thị trường vào mùa xuân tới.

Sau hơn 25 năm, Suzuki Vitara đã quay trở lại. Sau khi ra mắt công chúng tại Paris Motor Show vào tháng mười, mẫu crossover năm cửa mới sẽ được bán ra vào đầu năm sau để cạnh tranh với những đối thủ như Nissan Juke và Renault Captur. 

Nhiều người đã có dịp xem trước Suzuki Vitara mới tại Frankfurt Motor Show vào năm ngoái với mẫu concept iV-4, và bản sản xuất rõ ràng giữ lại một số dấu hiệu thiết kế, trong đó có một nếp gấp sắc nét chạy xuống hai cánh và viền đèn pha kết nối với lưới tản nhiệt. 

Xe được hệ thống dẫn động 4 bánh ALLGRIP mới nhất của Suzuki cùng với một loạt các động cơ xăng và động cơ diesel mà dường như "cung cấp lượng khí thải CO2 thấp cũng như tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc". 

Suzuki Vitara sẽ không chỉ thu hút khách hàng bằng hiệu suất và khả năng vượt địa hình mà còn bằng tùy chọn màu sắc và tùy chọn cá nhân phong phú. 

Thông tin chi tiết còn khá hiếm tại thời điểm này nhưng dự kiến mức giá khởi điểm khoảng 12.500 bảng.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.