T-Roc: Phiên bản “baby” của Volkswagen Tiguan

Sau khi bị rò rỉ, Volkswagen đã phát hành một video để xem trước phiên bản sản xuất của mẫu concept T-Roc 2014.

Theo dự kiến, T-Roc là phiên bản VW của chiếc xe Audi Q2 mới được bán ở châu Âu. Ý tưởng được thể hiện cách đây ba năm tại Geneva là mô hình hai cửa, nhưng video khẳng định phiên bản sản xuất có hình thức của một chiếc crossover bốn cửa thông thường với mái cố định. Cho đến nay, không có bằng chứng cho thấy Volkswagen sẽ cung cấp cho T-Roc kiểu mui rời giống Jeep Renegade.

 

Kết nối với Q2 có nghĩa là T-Roc sẽ nằm trên nền tảng mô đun MQB của Volkswagen. Sức mạnh có thể được cung cấp bởi một động cơ bốn xi lanh 1,8 lít tăng áp có công suất 170 mã lực và mô men xoắn 200 lb-ft. Hệ thống lái 4 bánh 4Motion của Volkswagen sẽ được cung cấp làm tùy chọn.

Một báo cáo trước đó tuyên bố T-Roc sẽ đến các phòng trưng bày của châu Âu trước khi năm mới kết thúc, nhưng khách hàng Mỹ phải chờ đến năm 2019. Cuối cùng, T-Roc sẽ nằm dưới chiếc Tiguan thế hệ thứ hai. Nó sẽ cạnh tranh trong cùng phân khúc với Nissan Juke.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.