Tất cả xe Kia sẽ có Android Auto và Apple CarPlay

Kia Motors cho biết sẽ giới thiệu chức năng Android Auto và Apple CarPlay trên toàn bộ các mô hình châu Âu trong vòng 18 tháng tới.

 

Khi kết nối là xu hướng lớn tiếp theo trong ngành công nghiệp ô tô, tất cả các nhà sản xuất cuối cùng sẽ phải đáp ứng mong đợi của khách hàng trong lĩnh vực này. Do đó, Kia cho biết, tính năng Android Auto và Apple CarPlay sẽ được bổ sung cho toàn bộ dòng sản phẩm châu Âu vào cuối năm 2017. Kia đang muốn đi trước đón đầu khi đưa ra các công nghệ kết nối mới nhất cho người mua tại tất cả các điểm giá. 

Bước đầu tiên theo hướng này là Niro, Optima Plug-in Hybrid và Sportwagon sẽ có sẵn với các hệ điều hành điện thoại thông minh tương thích mới nhất khi ra mắt vào cuối năm nay.

Kia Niro sẽ là mẫu Kia đầu tiên sở hữu Android Auto từ quý 3 năm 2016 - được thiết kế để tương thích với các điện thoại Android chạy 5.0 Lollipop hoặc cao hơn. Khi điện thoại được kết nối với xe thông qua USB, người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng điện thoại thông minh và chức năng thông qua hệ thống thông tin giải trí trong xe hơi, như điều hướng bằng giọng nói của Google Maps, các cuộc gọi và tin nhắn rảnh tay, và nhận dạng giọng nói. Apple CarPlay, cho iPhone 5 hoặc mới hơn, trong thời gian ngắn sẽ có mặt trên xe Kia vào cuối năm 2016. Optima Sportswagon, được bán trong quý 4 năm 2016, cũng sẽ là mẫu Kia đầu tiên cung cấp cả hai công nghệ ngay từ khi ra mắt.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.