Terradyne ra mắt xe bọc thép Gurkha Civilian Edition

Terradyne, trụ sở tại Canada, đã giới thiệu một chiếc xe tải trông rất gồ ghề gọi là Gurkha Civilian Edition. Đây là một phiên bản “nhẹ nhàng hơn” của chiếc xe tải bọc thép Gurkha RPV xây dựng chủ yếu cho các lực lượng vũ trang trên toàn thế giới.

Bản "dân dụng" Gurkha trông giống như được sản xuất để vào vai chính trong bộ phim về ngày tận thế với kết thúc trước cao, tấm cản bằng kim loại rắn, cửa sổ nhỏ được thiết kế để bảo vệ những hành khách bên trong, vành xe lõm màu đen dưới vòm bánh xe rộng và một thiết kế chính xác là "hình hộp". Chiếc xe tải này được dựa trên Ford F-550 Super Duty, và quan sát cẩn thận sẽ thấy gương cửa vẫn mang mã số phụ tùng của Ford.

 

Cũng giống như phiên bản dành cho lực lượng quân sự, Gurkha Civilian Edition được phát triển để chịu được tác động từ đạn giáp 7,62 mm. Khách hàng có thể đặt mua thêm lớp áo giáp - bao gồm lưới bảo vệ trên cửa sổ, nâng cấp vật liệu chống nổ. Kệ súng cũng có sẵn nếu hành khách cần phải chống trả.

 

Chiếc xe được trang bị động cơ 6,7 lít turbodiesel V8 của Ford với 300 mã lực tại 2.800 vòng/phút và mô-men xoắn 660 lb-ft tại 1.600 vòng/phút. Một hộp số tự động sáu tốc độ gửi lực đến tất cả bốn bánh xe. Gurkha Civilian Edition có thể chạy qua mức nước hơn 30 inch, nhưng lốp xe Continental hạn chế tốc độ của nó chỉ 112km/h.

Gurkha Civilian Edition có giá bán từ 278.000 USD.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.