Thêm thông tin về Hyundai Ioniq

Hyundai đã phát hành một vài hình ảnh chính thức của Ioniq, đồng thời tiết lộ thêm các chi tiết về hệ thống truyền lực.

 

Công ty tuyên bố chiếc hatchback sẽ là chiếc xe đầu tiên trên thế giới cung cấp khả năng chạy điện hoàn toàn, hybrid và plug-in hybrid. Nền tảng của nó đã được phát triển đặc biệt cho hệ truyền động như vậy, với sự tập trung vào trọng lượng nhẹ và độ cứng cấu trúc.

 

Nắp ca-pô, cửa hậu, các thành phần hệ thống treo và dầm ngang trước/sau được làm từ nhôm, trong khi 53 phần trăm của cấu trúc được hình thành từ thép cường độ cao. Pin được đặt dưới sàn xe, tiếp tục đóng góp tạo ra một trọng tâm thấp.

Hãng xe Hàn đảm bảo Ioniq sẽ cung cấp khả năng xử lý và tính khí động học vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

 

Biến thể hybrid sẽ được trang bị một động cơ xăng 1,6 lít chu kỳ Atkinson mới với hiệu suất nhiệt 40%, kết hợp với một động cơ điện với hiệu suất 95%. Kết hợp với nhau, hệ thống này cung cấp 146 mã lực và mô-men xoắn 234 lb-ft. Hộp số ly hợp kép sáu tốc độ cũng đã được tối ưu hóa để đạt hiệu quả năng lượng gần 96%.

Sau lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc, Hyundai Ioniq sẽ đến triển lãm ôtô Geneva và New York.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.