Thiết kế mô phỏng táo bạo của Audi Q8 và Q8 RS

Audi Q8 mới bảnh bao đã được xem trước qua mẫu concept ra mắt tại Detroit Auto Show vào tháng Giêng. Nhờ vào mẫu concept đó và những bức ảnh chụp trộm, chúng ta có thể hình dung chiếc SUV sắp tới trong hình dáng kỹ thuật số.

Hình mô phỏng của Audi Q8 sắp tới thể hiện một thiết kế trang nhã với màu xanh nước biển đẹp mắt, trong khi hình thứ hai (màu vàng) là một bản cập nhật mạnh mẽ hơn với trang phục RS. Cả hai đều là  lựa chọn hấp dẫn.

 

Hai hình mô phỏng cho thấy cản trước hầm hố hơn bất kỳ chiếc SUV nào trước đó. Những tín hiệu vay mượn từ Q8 concept mà chúng ta đã thấy trong tháng 1, thể hiện đường nét điêu khắc hơn với lưới tản nhiệt trung tâm và các lỗ thông khí ở hai bên. Một lỗ thông hơi ở giữa, lỗ thông hơi trung tâm, và lỗ thông hơi dưới đèn pha cũng làm tăng sức hấp dẫn của vẻ ngoài.

  

Trong cấp RS, Q8 có lưới tản nhiệt lớn hơn, với những điểm nhấn màu đen và dấu hiệu "Quattro" biểu thị khả năng dẫn động bốn bánh của nó. Ngoại thất mang màu sơn Imola Yellow - và các tính năng bổ sung được thêm vào như khe hút gió trên nắp ca-pô và bánh xe thiết kế ấn tượng hơn.

Bản sản xuất của Q8 sẽ ra mắt vào năm tới và được sản xuất tại nhà máy Audi ở Bratislava, Slovakia cùng với Q7 nhỏ hơn. Q8 sẽ kết hợp "sự rộng rãi tuyệt vời với thiết kế cảm xúc", và sẽ cung cấp "những công nghệ mới nhất trong các hệ thống hỗ trợ và thông tin giải trí."

Dự đoán, Q8 có thể được bán với mức giá 106.000 USD. Tương tự như bản concept, sức mạnh của Q8 sẽ được lấy từ động cơ V6 3,0 lít với công suất 443 mã lực, trong khi chiếc RS có thể đạt công suất 476 mã lực.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.