Thu hồi Porsche 918 Spyder vì lỗi khung gầm

910 chiếc Porsche 918 Spyder trong kế hoạch sản xuất của hãng xe Đức đều đã có chủ nhưng những ai chưa nhận xe sẽ thấy may mắn vì 205 chiếc xe giá gần triệu USD này đang bị thu hồi do lỗi các thành phần khung gầm.

Porsche khẳng định việc thu hồi là một biện pháp phòng ngừa dựa trên kết quả thử nghiệm nội bộ - không có vấn đề hoặc lỗi đã thực sự được báo cáo (không giống như 991 GT3).

 

Tất cả các chủ sở hữu đã được liên lạc và sẽ phải đưa phiên bản giới hạn của chiếc Porsche vào các đại lý trong một vài ngày để kỹ thuật viên thay thế các bộ phận lỗi.

Đây là đợt thu hồi thứ hai ảnh hưởng đến 918 Spyder, 46 xe đã phải thay thế bộ phận trục vào đầu năm nay.

Năm 2014 sẽ được nhớ đến như là một năm thu hồi số lượng lớn - với các vấn đề như hệ thống túi khí Takata và bộ phận công tắc đánh lửa của General Motors  chiếm hơn 60 triệu xe thu hồi chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.