Thú vị Toyota Sienna SpongeBob Edition 2015

Mẫu Toyota Sienna đã được Toyota và Nickelodeon tùy chỉnh để quảng bá bộ phim về SpongeBob sắp ra mắt: Sponge Out of Water.

 

Sienna SpongeBob Squarepants Edition đã ra mắt công chúng tạiLos Angeles Auto Show 2014. Chắc chắn sáng tạo này sẽ là một trong những điểm thu hút khách tham quan ở Los Angeles.

 

Sau khi xuất hiện tại Los Angeles, SpongeBob Sienna sẽ bắt tay vào một tour du lịch xuyên quốc gia để quảng bá bộ phim SpongeBob mới trước khi ra rạp vào ngày 6/2/2015.

 

Nhiều người có thể sẽ chế giễu Sienna SpongeBob và coi đó chỉ là một điểm ngắm mới lạ. Đây là mẫu xe mang chủ đề SpongeBob thứ hai Toyota sau Toyota Highlander Spongebob Squarepants Edition 2014 ra mắt tại SEMA Auto Show 2013.

 

Ở một mức độ nào đó, Toyota mong muốn quảng cáo Sienna với các bậc cha mẹ trên toàn nước Mỹ thông qua phiên bản SpongeBob Squarepants. Còn cách nào tốt hơn để khiến Sienna gây được sự chú ý bằng cách sử dụng một nhân vật hoạt hình mà trẻ em của thế hệ này đã rất quen thuộc.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.