Thương hiệu Genesis sẽ có xe điện hạng sang

Genesis, thương hiệu sang trọng vừa được tung ra của Hyundai, dự định sẽ bổ sung thêm một chiếc xe sang trọng chạy điện vào danh mục sản phẩm.

 

Kế hoạch cho chiếc xe điện mới này đã được phó chủ tịch cao cấp của thương hiệu, Manfred Fitzgerald, tiết lộ với Reuters. Ông Fitzgerald nói: “Rõ ràng là xe điện chắc chắn có trên bản đồ. Tôi nghĩ rằng xe điện sẽ là tương lai của ngành công nghiệp ô tô."

Đó là một phần kế hoạch của Hyundai giúp phân biệt hơn nữa 3 nhãn hiệu: Genesis, Kia và Hyundai. Cho đến nay, Genesis mới chỉ có 2 mô hình là G80 và G90 (hay Equus), cả hai trước đây là các xe cao cấp nhất của Huyndai. 

G80 sẽ ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc của Hyundai trong tháng Bảy. Một phiên bản động cơ diesel sẽ được bổ sung trong nửa đầu năm tới. 

Ra mắt trong tháng 10/2015, Genesis vẫn còn trong giai đoạn sơ khai nhưng kế hoạch cho nhãn hiệu này cũng bao gồm một chiếc coupe thể thao và hai xe SUV. Về phần mình, Hyundai cũng đã cho ra mắt xe điện riêng mang tên Ioniq, ra mắt vào mùa thu năm 2016.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.