Toyota C-HR sẵn sàng đối đầu Nissan Juke

Toyota đã xác nhận thời gian cho ra mắt phiên bản sản xuất của mẫu concept C-HR.

Công bố lần đầu vào năm 2014 như một nghiên cứu thiết kế tại Paris Motor Show, Toyota C-HR thể hiện phong cách táo bạo cho sản phẩm đầu tiên của Toyota trong phân khúc crossover nhỏ gọn. Kiểu dáng của nó được cho là lấy cảm hứng từ kim cương và đá quý.

 

Một phiên bản cập nhật và thực tế hơn đã được giới thiệu trong năm nay tại Frankfurt, với đèn pha LED mới và bố trí năm cửa mang lại sự gần gũi hơn với sản xuất.Các hình ảnh chụp trộm gần đây cho thấy bản sản xuất C-HR sẽ giữ kiểu dáng cao và điêu khắc, mặc dù nguyên mẫu thử nghiệm trông ít giống coupe hơn.

 

Chiếc crossover này sẽ là một trong những mô hình mới đầu tiên được xây dựng trên nền tảng New Global Architecture (TNGA) của Toyota. Không rõ phiên bản sản xuất có được trang bị hệ thống hybrid của mẫu concept hay không. Hệ thống này gồm một cặp động cơ điện kết hợp với động cơ xăng với hiệu suất nhiệt hơn 40%. 

 

Bản sản xuất C-HR sẽ được tiết lộ tại triển lãm Geneva, dự kiến ​​vào mùa xuân năm 2016, trước khi có mặt trên thị trường để cạnh tranh với Nissan Juke.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.