Toyota cập nhật Corolla cho năm mới

Một phiên bản cập nhật của Toyota Corolla sẽ ra mắt vào tháng tới tại Geneva motor show với phong cách tươi mới, cabin sửa đổi và thêm tiện nghi cùng với tính năng an toàn.

 

Hình ảnh ban đầu cho thấy phong cách các góc phía trước của Corolla phiên bản hatch và wagon mới (hay còn được gọi là Auris ở một số thị trường nước ngoài).

Corolla phiên bản hatch cập nhật có thể dễ dàng phân biệt với các mô hình hiện tại, sở hữu phần đầu xe tươi mới với lưới tản nhiệt phía trước và đèn pha mới sửa đổi, cửa hút khi tái thiết kế tạo cảm giác rộng hơn.

 

Cabin cũng nhận được một số thay đổi, bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng mới, các chức năng kiểm soát khí hậu thiết kế lại, một cụm công cụ chỉnh sửa và các lỗ thông khí tròn.

 

Toyota hứa hẹn sẽ giới thiệu các tính năng an toàn mới cho Corolla, chẳng hạn như ‘Safety Sense’ bao gồm các công nghệ như hệ thống phanh tự động khẩn cấp trong thành phố, một phiên bản nâng cao của hệ thống điều khiển hành trình tự động, cảnh báo giao thông phía sau, đèn pha tự động...  

Toyota Corolla mới sẽ có thêm động cơ diesel và động cơ xăng mới. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ tại triển lãm Geneva.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.