Toyota Corolla Altis 2016 lộ diện?

Hình ảnh được cho là phiên bản nâng cấp của mẫu sedan Toyota Corolla Altis 2016 dành cho khu vực ASEAN đã xuất hiện trên web.

 

Được cung cấp trong một số quốc gia Đông Nam Á và Ấn Độ, Altis là một trong những phiên bản của mẫu compact sedan Toyota Corolla rất phổ biến ở Mỹ và châu Âu. Altis cho thị trường Đông Nam Á  gần như giống hệt mô hình châu Âu về mặt thẩm mỹ.

Chiếc xe không ngụy trang trong hình cho thấy phần đầu và đuôi xe đã được thiết kế mới tròn trịa hơn. Phần đầu xe có phong cách thiết kế "X" của Toyota với một lưới tản nhiệt nhọn và có vẻ như bộ đèn LED được gắn trên góc tấm cản mới.

 

Ở phía sau, Altis có đồ họa đuôi đèn cùng với cản sau thiết kế lại và một cánh gió trên nắp khoang sau.  

 

Đây có thể là hình ảnh Corolla Altis 2016 trước khi sản xuất nhưng cũng có thể chỉ là một phiên bản đặc biệt đại lý làm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta còn phải chờ xem trong thời gian tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.