Toyota Corolla kỷ niệm 50 năm sản xuất

Toyota đang mừng kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt mẫu xe Corolla bằng một mô hình phiên bản giới hạn mới và cập nhật cho toàn bộ đội hình Corolla 2017.

Cập nhật giữa chu kỳ của Corolla bao gồm cả thẩm mỹ cũng như một số cải tiến đáng kể cho hệ thống an toàn của xe. Toyota Corolla 2017 sẽ có một diện mạo mới với cản trước sửa đổi và đèn pha LED mới. Corolla L, LE và LE Eco đều có bộ đèn Bi-LED trong khi SE, XSE và XLE được trang bị đèn pha Complex-LED. Vành 16” của Corolla LE và XLE đều được thiết kế lại trong khi SE và XSE sử dụng vành hợp kim 17-inch mới.

 

Bên trong, Corolla được nâng cấp ghế vải cũng như một vài màu sắc mới. Người mua Corolla LE có thể lựa chọn chủ đề màu Almond, Ash/Dark Gray hoặc Black/Brown còn khách hàng mua Corolla SE có thể lựa chọn ghế ngồi thể thao Softex với các chi tiết trang trí cao cấp màu Vivid Blue, Orange Zest, và Black. Hoàn thành nâng cấp nội thất là bảng điều khiển điều chỉnh khí hậu, lỗ thông hơi tròn và màn hình thông tin giải trí 7-inch lớn hơn (tăng từ 6,1-inch).

 

Tất cả các model Corolla 2017 đều được nâng cấp an toàn nhờ Toyota Safety Sense-P tiêu chuẩn. Đó là gói công nghệ an toàn bao gồm cảnh báo tiền va chạm Pre-Collision System đi kèm khả năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn Lane Departure Alert, hỗ trợ lái xe, điều khiển hành trình tự động và đèn pha tự động. Ngoài ra, tất cả các mẫu Corolla 2017 đều có camera chiếu hậu. 

 

Toyota cũng sẽ giới thiệu mô hình 50th Anniversary Special Edition Corolla để kỷ niệm ngày chiếc xe ra mắt thị trường lần đầu vào năm 1966. Dựa trên Corolla SE, mô hình kỷ niệm 50 năm sẽ có màu sơn độc đáo Black Cherry Pearl, nhưng người mua cũng có thể lựa chọn màu Classic Silver và Blizzard Pearl.

 

Tất cả các công nghệ bổ sung nói trên khiến cho giá Corolla 2017 tăng lên đáng kể. Corolla 2017 có mức giá cơ bản 18.500 USD, tăng 1.200 USD so với mô hình cũ. Mô hình kỷ niệm 50 năm sẽ có giới hạn chỉ 8.000 chiếc, giá bán mỗi chiếc là 21.900 USD.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.