Toyota cung cấp gói an toàn mới

Toyota dự kiến tung ra một loạt gói công nghệ an toàn chủ động cho toàn bộ dòng xe của hãng.

Được gọi là Toyota Safety Sense cho thương hiệu Toyota và Lexus Safety System + cho thương hiệu Lexus, các gói này sẽ bắt đầu xuất hiện vào năm 2015.

 

Mục tiêu của Toyota là khuyến khích việc sử dụng một số công nghệ hiện có bằng cách làm cho mức giá của chúng rẻ hơn và dễ dàng kết hợp với nhau trong một gói. Toyota sẽ cung cấp hai cấp độ trang bị.

Toyota Safety Sense C

Được trang bị cho các xe compact giá rẻ, Toyota Safety Sense C bao gồm thông báo chệch làn đường, đèn pha chủ động và một radar laser phát hiện tiền va chạm. Hệ thống phát hiện tiền va chạm sử dụng cả tín hiệu âm thanh và hình ảnh để cảnh báo tài xế về va chạm sắp xảy ra phía trước của chiếc xe. Nó cũng có thể tăng lực phanh được áp dụng bởi tài xế hoặc áp dụng hệ thống phanh tự để tránh hoặc giảm nhẹ tác động.

Toyota Safety Sense P và Lexus Safety System +

Thiết lập để xuất hiện trên xe cỡ trung và sang trọng, các gói công nghệ này có tất cả mọi thứ được cung cấp trong Toyota Safety Sense C và bổ sung thêm hệ thống phát hiện người đi bộ vào hệ thống phát hiện tiền va chạm. Kiểm soát hành trình radar cũng được cung cấp, có thể phát hiện khi xe di chuyển vào và ra khỏi làn đường và điều chỉnh tốc độ cho phù hợp.

Hai gói an toàn sẽ có mặt trên tất cả các xe Toyota bán ra tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản vào năm 2017.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.