Toyota giới thiệu Corolla cập nhật tại châu Âu

Chiếc xe bán chạy nhất thế giới đã được cập nhật cho thị trường châu Âu, theo đó Corolla 2016 bây giờ sở hữu phần đầu xe được thiết kế lại gồm có một lưới tản nhiệt nhỏ phía trên. Đèn pha cũng đã được chỉnh sửa với kiểu dáng bắt mắt hơn trong khi lưới tản nhiệt phía dưới rộng hơn.

Những thay đổi tiếp tục xuất hiện ở hai bên thân xe, nơi tay nắm cửa được trang trí crôm mới và bộ vành tái thiết kế kích thước 16 và 17 inch. Đèn hậu LED cũng mang kiểu dáng mới và bây giờ có thêm trang trí chrome mà theo Toyota là làm nổi bật chiều rộng của xe. Khách hàng có thể lựa chọn một trong chín màu sắc có sẵn, bao gồm các màu mới như Earth Bronze, Tokyo Red và Platinum Bronze.

 

Theo tiêu chuẩn, Toyota Corolla 2016 phiên bản châu Âu sẽ được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense thế hệ mới nhất giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu va chạm. Hệ thống này cũng bao gồm các thiết bị an toàn khác, chẳng hạn như hỗ trợ đọc biển báo, cảnh báo chệch làn đường và hệ thống cảnh báo tiền va chạm. 

 

Toyota sẽ bắt đầu bán Corolla sedan mới với ở châu Âu vào mùa hè này. Toyota Corolla sẽ xuất hiện ở gần 150 quốc gia khác trên toàn thế giới và doanh số bán hàng của chiếc xe này chiếm khoảng 20%​​ doanh số toàn cầu hàng năm của Toyota.

 

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.