Toyota hướng đến Microsoft cho công nghệ xe kết nối

Toyota đang tiếp cận các bằng sáng chế về xe kết nối của Microsoft.

Microsoft không sản xuất xe ô tô, nhưng họ có một lịch sử làm việc với nhiều nhà sản xuất ô tô và các nhà cung cấp để đưa công nghệ và dịch vụ đến với khách hàng. Ví dụ, dịch vụ Azure của Microsoft là nền tảng đám mây hàng đầu cho ngành công nghiệp ô tô. Tuy nhiên, Toyota là đối tác đầu tiên triển khai chương trình cấp phép tự động mới của Microsoft, xây dựng trên sự cộng tác mạnh mẽ của hai công ty, bao gồm sự hợp tác về trung tâm dữ liệu Toyota Big Data Center của Azure.

  

Là một phần của thỏa thuận, Toyota sẽ có quyền truy cập vào bộ công nghệ xe của Microsoft bao gồm một hệ điều hành, nhận dạng giọng nói, kiểm soát cử chỉ, trí thông minh nhân tạo và các công cụ an ninh. Cần lưu ý rằng Toyota có thể không phải là nhà sản xuất duy nhất sẽ hợp tác với Microsoft, vì thỏa thuận không phải là độc quyền.

Ông Tokuhisa Nomura, tổng giám đốc điều hành R & D và Cơ khí của Toyota, cho biết: "Đây là một thời điểm thú vị trong ngành công nghiệp này và chúng tôi tin tưởng rằng để tạo ra những trải nghiệm kết nối tốt nhất và hấp dẫn nhất, các nhà sản xuất ô tô nên hợp tác với các nhà lãnh đạo công nghệ như Microsoft. Thông qua quan hệ đối tác bằng sáng chế giữa Toyota và Microsoft, chúng tôi sẽ có thể đổi mới nhanh hơn để cung cấp những trải nghiệm mới, theo bối cảnh và đầy đắm say cho khách hàng của chúng tôi."

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.