Toyota Land Cruiser 2016 với thiết kế cao cấp hơn

Sau khi trình làng chiếc Lexus LX 570 tuần trước, Toyota đã quyết định công bố phiên bản mới sửa đổi của Land Cruiser.

 

Ngoại thất có lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại với cấu hình nhôm ba thanh mở rộng lên đèn pha LED cao cấp hơn. Chắn bùn, cản và mui xe cũng đã trải qua sửa đổi tinh tế. Ngay cả các đường gờ bảo vệ bên và những tay nắm cửa cũng đã được tinh chỉnh. Ở phía sau, đèn hậu LED mới kết nối với nhau thông qua một thanh crôm dày hơn làm cho mô hình sang trọng hơn.

 

Về nội thất, Toyota đã sử dụng đệm mềm hơn và tăng độ dày của một số vật liệu. Kim đồng hồ và các công tắc đều có  hình dạng khác còn các nút xoay và nút bấm đã được cấu hình lại thành các nhóm hợp lý hơn để người sử dụng dễ dàng truy cập.

 

Có một ngăn lưu trữ mới trên cụm trung tâm cùng với một ổ cắm 12V và một bộ sạc không dây cho các phiên bản cao cấp. Toyota đã trang bị cụm đồng hồ đa thông tin mới 4,2 inch TFT. Các phiên bản cao cấp có một màn hình 9 inch cho các hệ thống thông tin giải trí thay cho màn hình 8 inch trước đây.

 

Toyota Land Cruiser có sẵn với động cơ 4,5 lít twin-turbo diesel và động cơ xăng V8 4,6 lít. Động cơ diesel có kim phun mới, bản đồ được cập nhật và một bộ lọc hạt diesel đã giúp tăng công suất thêm 7 mã lực lên 272 mã lực trong khi mô-men xoắn vẫn giữ ở mức 650 Nm. Động cơ xăng có công suất 308 mã lực và 439 Nm nhưng nay nó đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5 nhờ một hệ thống máy bơm sửa đổi để giảm lượng khí thải và giúp làm ấm động cơ nhanh hơn trong thời tiết lạnh giá.

 

Về mặt an toàn, Toyota Land Cruiser được bổ sung thêm một hệ thống an toàn tiền va chạm, cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát hành trình và chùm pha tự động.  

Toyota Land Cruiser đã có sẵn tại Nhật Bản và sẽ được bán tại Úc vào tháng 10, theo sau là các thị trường khác trong thời gian ngắn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.