Toyota tiết lộ công nghệ không người lái tại Geneva

Mẫu Toyota i-TRIL, dự kiến trình làng trong tháng tới tại Geneva Motor Show, sẽ xem trước bước tiến mới của hãng xe Nhật vào tương lai lái xe tự trị.

Được mô tả như là một sự thay thế cho những chiếc xe thành phố, xe máy, "và xe điện khác", i-TRIL được cho là tầm nhìn của Toyota về một giải pháp di động hấp dẫn và thân thiện với môi trường.

 

Tuy nhiên, chiếc xe sẽ không hoàn toàn tự trị. Thay vào đó, nó sẽ cung cấp tay lái để kiểm soát chiếc xe đối với những ai thích lái - và đồng thời cho phép lái xe tự trị khi cần thiết miễn là hợp pháp.

Chiếc concept do bộ phận thiết kế của Toyota châu Âu thực hiện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng hình ảnh chụp một phần được công bố hôm nay cho thấy chúng ta có thể mong đợi ngôn ngữ thiết kế mang phong cách hiện tại của Toyota được phát triển cho một kiểu dáng tương lai hơn.

Bên trong sẽ là một cấu hình chỗ ngồi 1+2, phù hợp với công nghệ Active Lean cho cảm giác như ngồi xe máy ở các góc cua.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.