Toyota Yaris 210 mã lực sẽ ra mắt tại Geneva

Mẫu Yaris công suất cao sẽ mang đến một cái nhìn mới cho toàn bộ dòng sản phẩm Yaris.

Toyota đã công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu Yaris hatchback công suất cao. Mô hình chưa rõ tên sẽ ra mắt vào tháng ba tại Geneva Auto Show.

 

Sức mạnh được cung cấp bởi một động cơ bốn xi-lanh tăng áp điều chỉnh để cung cấp 210 mã lực, một con số mà có thể khiến hatchback Yaris mạnh hơn so với Ford Fiesta ST, đối thủ đáng gờm nhất của nó.

Mô hình mới sở hữu vẻ ngoài cơ bắp hơn với cản trước có lưới cửa hút khí màu đen trang trí màu đỏ, một cánh lướt gió gắn trên mui xe và một bộ khuếch tán phía sau với đầu ống xả trung tâm. Vành xe hợp kim 17-inch là trang bị tiêu chuẩn.

Yaris lấy cảm hứng từ WRC sẽ giới thiệu kiểu dáng mới mà mỗi thành viên của đội hình Yaris sẽ áp dụng trong những tháng tới. Ở phía trước, xe được trang bị một tấm cản mới, phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện nay của Toyota. Ở phía sau, đèn hậu ngang và kéo dài vào cửa hậu. 

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Yaris hiệu suất cao, và Toyota sẽ không công bố đầy đủ thông số kỹ thuật cho đến khi triển lãm Geneva mở cửa.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.