Urus: mẫu xe plug-in hybrid đầu tiên của Lamborghini

Hôm thứ Tư, Giám đốc R & D Maurizio Reggiani của hãng xe Ý đã khẳng định Lamborghini Urus SUV sẽ là mẫu xe plug-in hybrid đầu tiên và duy nhất của công ty.

Ông Reggiani cho hay, chiếc SUV sắp ra mắt sẽ rất khác biệt với siêu xe hiện có của hãng vì nó giới thiệu công nghệ hybrid đặt phía trước và trung tâm.

 

Ngoài công nghệ plug-in, Reggiani cũng cho biết,  Urus có thể được trang bị động cơ xăng tăng áp. Động cơ turbo này kết hợp với các thành phần điện sẽ cung cấp mô-men xoắn cần thiết để làm cho chiếc SUV lớn trở nên nhanh nhẹn.

"Một siêu xe thể thao là hoàn toàn khác biệt; Bạn cần phản ứng của động cơ, để cảm nhận những tia lửa của mỗi xi lanh. Chúng tôi sẽ giữ động cơ hút khí tự nhiên cho các mô hình khác của chúng tôi. Chúng vẫn là sự lựa chọn tốt nhất", Reggiani nói.

Urus ban đầu được dự kiến ​​sẽ ra mắt với một động cơ V8 twin-turbocharged. Thông tin mới này không hề mâu thuẫn với tin tức đó, vì nó có khả năng Lamborghini sẽ cung cấp một phiên bản không hybrid.

Các chi tiết hệ thống truyền lực của Urus dự kiến ​​sẽ được tiết lộ thêm khi gần đến ngày ra mắt trong năm 2018.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.