Volkswagen Atlas SUV ra mắt tại Los Angeles motor show

Volkswagen sẽ sớm cung cấp một chiếc SUV lớn hơn so với Touareg với tên gọi Volkswagen Atlas tại Los Angeles Auto Show 2016.

VW chưa xác nhận liệu Atlas có được bán ở châu Âu hay không nhưng chiếc xe sẽ được sản xuất tại hai nhà máy Chattanooga và Tennessee và được bán tại Hoa Kỳ.

 

Lựa chọn động cơ cũng nhắm tới khách hàng Mỹ, nghĩa là không có tùy chọn động cơ diesel – điều này cũng dễ hiểu vì sau sự cố "Dieselgate", VW đã rút tất cả các mô hình động cơ diesel khỏi showroom.

 

Hai động cơ được cung cấp là loại 4 xi lanh 2 lít tăng áp có công suất 238bhp và loại VR6 3,6 lít 280bhp, cả hai đều truyền lực thông qua hộp số tự động tám tốc độ. Dẫn động bánh trước là trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản 2 lít trong khi hệ thống dẫn động 4 bánh sẽ là tiêu chuẩn trong VR6.

 

Chiếc xe dài 5 mét và rộng gần 2 mét, kiểu dáng to lớn của Atlas sẽ không phải là cú sốc lớn cho bất cứ ai quen thuộc với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Volkswagen, với những đường nét đơn giản và chi tiết đơn giản. Cabin có bảy chỗ ngồi tiêu chuẩn và hàng thứ ba đủ lớn để chứa hai người lớn.

 

Công nghệ bao gồm đèn pha LED, đèn LED chạy ban ngày và tùy chọn đèn hậu LED, với một bảng điều khiển "Volkswagen Digital Cockpit", dịch vụ kết nối khác nhau (bao gồm cả Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink), một tùy chọn Hệ thống âm thanh cao cấp 480-watt Fender.

 

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.