Volkswagen Scirocco thể thao hơn với bản GTS mới

Volkswagen Scirocco GTS mới dự kiến sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Thượng Hải Motor Show vào tuần tới.

Scirocco GTS sẽ có thêm màu sơn ngoại thất mới, vành hợp kim độc đáo và hệ thống thông tin giải trí cập nhật. Giá cả và thông số kỹ thuật chính xác sẽ được tiết lộ gần ngày chiếc xe được bán ra trên thị trường trong năm 2015.

GTS mới sẽ thay thế mô hình cũ đã có mặt trên thị trường từ năm 2013. Như trước đây, GTS sử dụng động cơ hiện có - trong trường hợp này là động cơ xăng 217 mã lực 2,0 lít của Golf GTI, mặc dù khách hàng ở Anh và các nước châu Âu khác có thể có thêm lựa chọn động cơ diesel. Mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải của động cơ xăng này 5 lít/100km và 142g/km, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong khoảng 6,5 giây.

Về phong cách ngoại thất, Volkswagen Scirocco GTS sẽ được trang bị vành 18-inch hợp kim 'Norwich' mới, trong khi vành 19-inch là tùy chọn. Kẹp phanh màu đỏ là trang bị tiêu chuẩn, nếu khách hàng chọn gói R-Line thì xe sẽ có cản lớn hơn, cánh gió hai bên tùy chỉnh, cánh gió đuôi xe, ống xả kép và bộ khuếch tán thể thao.

Các gương chiếu hậu bên ngoài được sơn màu đen và người mua có thể chọn đề can GTS và sọc. Có sáu màu sắc để khách hàng lựa chọn bao gồm Deep Black (đen), Indium Grey (xám), Urano Grey (xám đậm), Pure White (trắng), Oryx White (trắng) và Flash Red (Đỏ).

Bên trong, xe có trần màu đen, trang trí piano đen, phù hiệu GTS và một bộ bàn đạp bằng thép không gỉ. Chỉ khâu tương phản màu đỏ, ghế ngồi thể thao với logo GTS. Tùy chọn bao gồm da, đèn pha xenon và một cửa sổ trời toàn cảnh.

Điều khiển trung tâm được chi phối bởi hệ thống thông tin giải trí modul mới, đã xuất hiện lần đầu tiên trong VW Golf Mk7.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.