Volkswagen tăng gấp đôi thời hạn bảo hành

Đầu năm nay, Volkswagen giới thiệu một chính sách bảo hành ấn tượng 6 năm/72.000 dặm, mọi thứ từ điện tử cabin đến động cơ và hộp số đều được bảo hiểm. Nhưng điều kỳ lạ là chính sách này chỉ áp dụng cho Tiguan và Atlas.

Bây giờ, VW đã mở rộng chính sách bảo hành từ hai chiếc crossover cho toàn bộ dòng xe VW. Vì vậy, khách hàng có thể mua bất cứ mẫu xe gì từ GTI đến Passat và có hơn nửa thập kỷ lái xe không lo lắng.

 

Đây là một nâng cấp gấp đôi bảo hành trước của Volkswagen (3 năm hoặc 36.000 dặm). Chính sách bảo hành 3 năm/36.000 dặm cũng được Ford, Honda, Subaru, Toyota, General Motors, Mazda và Fiat-Chrysler áp dụng. Những thương hiệu này bao gồm bảo hành hệ thống truyền động 5 năm/60.000 dặm nhưng vẫn không bằng với VW.

Các công ty có thể cạnh tranh với bảo hành của Volkswagen là Hyundai, Kia và Mitsubishi. Mỗi hãng đều có bảo hành 5 năm/60.000 dặm, thấp hơn VW, nhưng bao gồm bảo hành hệ thống truyền động 10 năm/100.000 dặm, có nghĩa là động cơ và hệ thống truyền động sẽ được bảo hành lâu hơn.

Tuy nhiên, nếu chủ sở hữu của một xe Kia hay Hyundai bán xe, bảo hành hệ thống truyền động chỉ chuyển nhượng một phần: chủ sở hữu mới chỉ nhận 5 năm hoặc 60.000 dặm. Bảo hành của Volkswagen là hoàn toàn chuyển nhượng cho một chủ sở hữu mua xe đã qua sử dụng. Bảo hành của Mitsubishi cũng chuyển giao đầy đủ chủ sở hữu sau.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.