Volvo đăng ký bản quyền S50

Volvo đang chuẩn bị trở lại với phân khúc xe coupe?

Volvo đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu để bảo vệ bản quyền cho tên S50. Hồ sơ đăng ký trong ngành công nghiệp ô tô thường đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, và đây không phải là ngoại lệ.

 

Chưa bao giờ có một Volvo S50, vì vậy không thể nhìn vào quá khứ để tìm ra đầu mối. Hệ thống danh pháp của Volvo khá rõ ràng: một chiếc xe được đặt tên 50 sẽ nằm giữa 40 và 60. Không có nhiều không gian để lấp đầy giữa hai dòng xe này.

Như SwedeSpeed ​​chỉ ra, S50 có thể là cái tên gắn liền với chiếc coupe tiếp theo của Volvo. Tên gọi cho thấy hai cửa sẽ là một phiên bản cắt bớt cửa của S40 tiếp theo, và nó sẽ nằm trên nền tảng CMA của công ty.

Tất nhiên, Volvo chỉ có thể cố gắng bảo vệ tài sản trí tuệ của mình, trong khi đảm bảo đối thủ không bắt chước nó. Những người hoài nghi chỉ ra những chiếc coupe và mui trần gần đây của Volvo đều có những cái tên bắt đầu bằng C, ví dụ: C70 đã bị ngừng sản xuất vào năm 2013.

Volvo đã không bình luận về tin đồn. Nó đã không chính thức công bố trở lại phân khúc xe coupe nhưng cũng không phủ nhận.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.