Volvo ra mắt dịch vụ chăm sóc xe “tận răng”

Nhà sản xuất Thụy Điển Volvo đã đưa ra một chương trình thí điểm dịch vụ chăm sóc xe của hãng tại Mỹ. Với dịch vụ này, chủ sở hữu có thể không cần đi đâu mà xe vẫn được bảo dưỡng, làm vệ sinh và tái nạp nhiên liệu.

Dựa trên nghiên cứu người tiêu dùng của công ty, hơn 70% khách hàng Volvo muốn có dịch vụ tiếp nhiên liệu trong tầm tay, trong khi 56% muốn chiếc xe được bảo trì thường xuyên, và 49% muốn xe của họ được chuyển đến một địa điểm nhất định khi mong muốn.

 

Sử dụng ứng dụng Volvo On Call, chủ sở hữu sẽ có thể xem những dịch vụ hướng dẫn có sẵn gần đó và ra lệnh thông qua điện thoại thông minh. 

Các yêu cầu này sau đó được gửi đến một nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Volvo và sẽ nạp nhiên liệu cho xe, thực hiện bảo trì theo lịch trình và bất kỳ dịch vụ bổ sung nào mà các chủ sở hữu có yêu cầu.

Ứng dụng cung cấp một khóa kỹ thuật số sử dụng 1 lần, có vị trí và thời gian cụ thể, và gửi nó đến các nhà cung cấp dịch vụ. Khi dịch vụ này được hoàn thành, chiếc xe bị khóa và chìa khóa kỹ thuật số hết hạn.

 

Chủ sở hữu có thể chọn, hoặc là chiếc xe của họ trở lại vị trí ban đầu khi mang đi làm dịch vụ, hoặc là giao xe đến một vị trí hoàn toàn mới theo yêu cầu của khách hàng.

Volvo On Call ban đầu sẽ có sẵn cho khách hàng tại San Francisco sở hữu xe Volvo XC90 và S90.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.